LỊCH SỬ CÔNG TY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CÔNG TY TNHH TOKAI SAND VIỆT NAM

        Năm 2005, Chúng tôi đã lên kế hoạch xin giấy phép đầu tư vào Việt Nam liên quan đến ngành nghề kinh doanh và sản xuất cát bọc nhựa.

        Sau đó, đến 7/6/2007, chúng tôi nhận được giấy phép với tư cách là pháp nhân độc lập, chính thức thành lập Công ty TNHH Tokai Sand Việt Nam. Ban đầu chúng tôi thuê 1 phần nhà máy của Vicosimex ở Núi Thành để bắt đầu việc sản xuất và kinh doanh cát bọc nhựa.

        Năm 2012, chúng tôi tiến hành xây dựng nhà máy độc lập tại Khu Công nghiệp Tam Hiệp, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, thuộc Khu Kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.
Với sự đầu tư lần đầu, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất bằng máy móc bán tự động nhằm đáp ứng sản phẩm theo số lượng.

        Đầu tư lần 2 là dàn máy móc hoàn toàn tự động, đáp ứng được không chỉ số lượng mà còn sản phẩm có tính chất kĩ thuật ở độ khó cao.

        28/7/2017 là một dấu mốc đáng nhớ của Công ty chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển, bởi đây là ngày chúng tôi đã tổ chức thành công Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty - đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động (từ 07/2007 đến 07/2017) với sự tham dự của Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Nam, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Nam, quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

        Chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm với nhiều kinh nghiệm từ thực tế, việc áp dụng máy móc có độ chính xác cao để tạo ra những sản phẩm đòi hỏi kĩ thuật cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với từng bước đó, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất những loại hàng có độ khó đòi hỏi kĩ thuật cao và cung cấp đến Quý Khách hàng.

        Chúng tôi sẽ hiệp lực để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng với mong muốn những sản phẩm có độ khó cao. Chúng tôi - Tokai Sand Việt Nam sẽ là nhà sản xuất Cát bọc nhựa có kĩ thuật cao, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam.

        Cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong suốt chặng đường phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty để hình thành nên một Tokai Sand thành công như ngày hôm nay.

THỜI GIAN SỰ KIỆN

Năm 1984

Bắt đầu khảo sát Việt Nam cùng với tập đoàn Mitsubishi

Năm 1995

Xây dựng và đi vào hoạt động nhà máy tuyển rửa, sấy cát tại Núi Thành, T. Quảng Nam (hợp đồng liên doanh với công ty Vicosimex)

Năm 2005

Lên kế hoạch đầu tư liên quan đến sản xuất Cát bọc nhựa.

07/06/2007

Được cấp Giấy phép đầu tư vào công ty Tokai Sand Việt Nam với tư cách là một công ty độc lập.

Năm 2007 đến năm 2012

Sản xuất, kinh doanh cát bọc nhựa tại nhà xưởng thuê lại của công ty Vicosimex

Năm 2012

Xây dựng nhà máy độc lập tại Khu công nghiệp Tam Hiệp, thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai.

Năm 2017

Tổ chức lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Năm 2021

Đăng ký mở rộng ngành nghề kinh doanh (Giới thiệu doanh nghiệp, Ủy thác doanh nghiệp, Tư vấn kinh doanh, Bất động sản, Mua bán,...)

        Dựa trên nền tảng công nghệ - trí tuệ - con người như hiện nay, toàn thể nhân viên Tokai Sand Việt Nam sẽ là một tập thể đoàn kết, sản xuất ổn định, làm ra những sản phẩm có độ khó cao hơn nữa để cung cấp đến Quý Khách hàng.

Khách Hàng Và Đối Tác