CÁT BỌC NHỰA

CÁT BỌC NHỰA LÀ GÌ?

Cát bọc nhựa là loại cát đặc biệt chuyên dụng trong ngành đúc khuôn, chủ yếu làm lõi khuôn và vỏ khuôn. Cát bọc nhựa là những hạt cát Silica được bọc nhựa (Phenol) ở ngòai, làm cát có khả năng kết dính khi đúc khuôn.

Khi đúc khuôn, nếu có khuôn điều khiển bằng tay làm ống lót ổ trục chuyên dụng thì sau đó, nhựa sẽ cứng lại tùy vào nhiệt độ. Tóm lại, Cát bọc nhựa là một loại cát đặc biệt được dùng để làm khuôn đúc.

Khi làm khuôn đúc, trong trường hợp phải làm những phần khuôn có lỗ khoang, thì trước khi đúc, ngay từ  đầu  nên dùng phần vỏ (cát bọc nhựa) sau khi nướng để làm phần muốn khoang, điều này sẽ làm  cho bề  mặt  khuôn đẹp hơn và cắt giảm chi phí  gia công hơn là cách gia công gọt giũa sau khi đúc khuôn.

Cụ thể hơn, cát bọc nhựa được  dùng  để  làm hai loại, là vỏ khuôn và lõi khuôn. Có thể được dùng để đúc Nhôm, đúc gang (FC · FCD), đúc thép không gỉ, đúc hợp kim sắt (đồng, v.v...), đúc thép v.v...

cat 8

Cát silica trắng bọc nhựa (Đúc FCD) - dùng đúc lõi thông thường

cat 8

Cát silica trắng bọc nhựa (Đúc Thép) - dùng đúc Ống lót, vỏ bọc ngoài

 

ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Công ty chúng tôi đã tiến hành điều chỉnh, pha trộn nguyên phụ liệu theo công thức riêng của mình, và tiếp tục cố gắng cải tiến cho đến khi đạt được thành phẩm như ý muốn.

Hiện tại, Chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các loại sản phẩm được làm từ cát sấy khô, cát nhân tạo, cát tái chế … với kĩ thuật công nghệ hiện đại, khắc phục các tình trạng như rỗ khí, bề mặt, độ giãn nở… của vật đúc.

PHƯƠNG PHÁP

Cát bọc nhựa được cấu thành bởi nguyên liệu cát, nhựa phenol, các chất phụ gia đông cứng…


 pp CBN

ĐÓNG GÓI

  • Bao 25kg, 50kg (PP+PE)
  • Bao Jumbo 500kg, 1000kg (PP+PE)
  • Pallet (theo yêu cầu)

 

Sản Phẩm - Dịch Vụ

Khách Hàng Và Đối Tác