GIỚI THIỆU

          Năm 1995, Tokai Sand chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam với mục tiêu trở thành công ty cung cấp Cát bọc nhựa chất lượng hàng đầu tại thị trường đầy tiềm năng này. 

DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ CÁT BỌC NHỰA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

         Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Cát bọc nhựa tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản. Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, sản phẩm Cát bọc nhựa của Tokai Sand đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chãi trên thị trường đúc. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, chúng tôi còn có thể tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Lấy phương châm "UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - CHẤT LƯỢNG - THƯƠNG HIỆU SỐ 1" làm kim chỉ nam, chúng tôi đã và đang cải tiến hơn nữa để mang lại những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. 

IMG_1730

VƯƠN CAO PHÁT TRIỂN

         Tiếp nối sự thành công trong lĩnh vực Cát bọc nhựa, năm 2020 là cột mốc đáng nhớ khi Tokai Sand Việt Nam vươn mình sang những lĩnh vực mới đầy tiềm năng như: bất động sản, mua bán máy móc thiết bị, tư vấn đầu tư,... 

Đội ngũ nhân viên Tokai Sand luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH TOKAI SAND VIỆT NAM

Tên công ty

Công ty TNHH TOKAI SAND VIỆT NAM

Địa điểm công ty

KCN Tam Hiệp, X. Tam Hiệp, H. Núi Thành, T. Quảng Nam

Tel : 0236.3522.358    Fax : 0236.3522.359

Ngành nghề kinh doanh

Sản xuất kinh doanh cát bọc nhựa, Giới thiệu doanh nghiệp, Thu hút doanh nghiệp, Tư vấn kinh doanh, Bất động sản, Mua bán,…

Người đại diện

CEO TSUKAMOTO JOJI

Giấy phép đầu tư

07/06/2007

Ngày thành lập

04/08/2007

Diện tích nhà máy

11,620 m²

Ngân hàng giao dịch

Vietcom Bank Quảng Nam

PHƯƠNG CHÂM TOKAI SAND VIỆT NAM

PHUONG CHAM

 

Khách Hàng Và Đối Tác